เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

8ก.พ. ท้องยังอยู่สูงอยู่เลย แต่ก็มีอาการบ้าง

5y ago

บ้านนี้น้องหัวลงเเล้วค่าา

บ้านนี้ 21 กุมภา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ 😂😁

5y ago

ดีเเล้วค้ะ จะได้ปวดไม่นาน555😂

14 ก.พ.มีอาการแล้วบ้างจ้า #อยากแตกแล้วว

5y ago

ใช่ค่ะ น้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน รอลุ้นกันต่อไปค่ะแม่ 😁😁

บ้านนี้ 24 กุมภาพันธ์​ค่ะ ปวดเหมือนกัน

5y ago

ใกล้จะได้เจอเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้ 21 กุมภา ยังไม่มีอาการเลยคะ 😂😁

5y ago

ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ สู้ๆค่าา

บ้านนี้15กพ. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5y ago

ดีเเล้วค่ะเเม่ ไม่งั้นต้องทนทรมานนานเลย555

บ้านนี้ 14 กุภาค่ะ มือ-เท้าบวมค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว สู้ๆนะคะ

15 ก.พ. ปวดหลัง หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะเเม่

15 กุมจ้า เจ็บจิมิ บ้างครั้ง ปวดก้น

5y ago

กลางคืนลูกยอมให้นอนจ้า เเต่ไม่ได้นอนเพราะปวดจิมิ+ปวดเอวนี่เเหล่ะค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด24ค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว สู้ๆนะคะ