เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

20กุมภาพันธ์จ้ามีอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

5y ago

จ้า ✌️✌️

ตามกำหนด 14กุมภาพันธ์ ช่วงนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

5y ago

เราท้องใหญ่มาก น้องก็น้ำหนักเยอะ

บ้านนี้5ก.พ เริ่มเจ็บท้อง เวลานอนแทบนอนไม่ได้เลย

5y ago

บ้านนี้ปวดเอว ปวดหน่วงจิมิมากกว่า😂

12 กพ ปวดจิมิ เท้าเริ่มบวม กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

5y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ อิ่เเม่พร้อม รอลูกพร้อมอย่างเดียวค่ะตอนนี้

17 ก.พ ค่ะ ปวดจิมิเหมือนกันค่ะ เจ็บใต้ท้องด้วยค่ะ

5y ago

ท้องแรกตื่นเต้นมากแม่

บ้านนี้23กุมภาเหมือนกัน ยังไม่มีอาการเรยค่ะ😊

5y ago

นับวันรอเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้กำหนด16กุมภาเงียบกริบไม่มีอาการใดๆค่ะ😂

5y ago

อยากเจอเร็วๆจังเลยย

เปนเหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้กำหนดคลอด25กุมภา

5y ago

สู้ๆเหมือนกันน่ะค่ะคุนแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 25กุมภาจ้า. เเต่กลัวจะก่อน😁😆

5y ago

ลุกก็โอ้ย นั่งก็โอ้ยค่ะเเม่.

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้เท้าบวมมาก

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะเเม่ สู้ๆนะคะ