เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

บ้านนี้22กพ.จ้าเริ่มมีท้องแข็งบางครั้งมีปวดหลังบ้างจ้าา

5y ago

นับวันรอเเล้วจ้า สู้ๆนะคะเเม่

บ้านนี้26 ก.พ.ค่ะปวดเอวลงจิมิมาก เวลาเดินนี่จี้ดๆเลยค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะเเม่ ปวดมาก

บ้านนี้14กุมภาค่ะ ท้องแข็งบ่อย เริ่มเจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ

5y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่

ก. พ. เหมือนกันคะ ลูกบ้านอื่นยังดิ้นเก่งกันยุมั้ยคะ.

5y ago

เหมือนกันค่ะ หมอบอก ท้องแก่ลูกจะดิ้นน้อยลง เราก้แปลกใจ ยังดิ้นเก่งยุเลยค่ะ555

อึดอัด​ เดินลำบาก​ ปวดหลังจ้า แต่ไม่มีหน่วงช่องคลอด

5y ago

บ้านนี้ดีที่ลูกไม่ดื้อกบางคืนเรานอนน้องก้นอนจ้า มาดิ้นกลางวัน เเต่ที่ไม่ได้นอนเพราะปวดเอวมากๆ จนนอนไม่หลับเลยค่ะ

24 กพ ค่ะ มีอาการเจ็บใต้ท้อง ตอนพลิกตัวเจ็บมากค่ะแม่😓

5y ago

น้องหัวลงเเล้วค่ะ เเม่บ้านนี้ทั้งปวดเอวทั้งหน่วงจิ้มิ้ นอนไม่ได้เลยค่ะ

4 กุมภายังไม่มีอาการไรเลยค่ะอยากให้ออกเเย่เเล้ว55555

5y ago

อยากเจอมากค่ะ เเม่พร้อมเเล้ว เหลือเเต่ลูกค่ะ

บ้านนี้28ก.พค่ะเริ่มปวดหน่วงๆแล้วเหมือนกัน

5y ago

บ่อยมากค่ะ +ปวดหน่วงจิมิ+เวียนหัวด้วยค่ะ ป้าหมอสั่งให้นอนยุเฉยๆค่ะ งดเดินงดทำอะไรหนักๆค่ะ

บ้านนี้ 2 ก.พ ท้องแข็งบ่อยจี๊ดๆลงจิมิ๊ปวดขาหนีบค่ะ

5y ago

เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะแม่โรงบาลอยู่ไกลค่ะกลัวไปเสียเที่ยวมากๆค่ะ

29 ก.พ. ลุกนั่งลำบากมากคะ มีอาการปวดร้าวเหมือนกันคะ

5y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ อีกเเค่นิดเดียว