เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

11กพ.ปวดขาปวดบั้นเอว เหนื่อยง่าย ท้องแข็งตึงมากแต่ไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว สู้ๆนะคะ

18กุมภา​ ท้องแข็งบ่อย​ ปวดหน่วงๆตรงจิมิ มือเท้าบวมเป่งหนักมากเลยจ้า

5y ago

พึ่งโดนป้าหมอสั่งให้นอนอย่างเดียวค่าา555

บ้านนี้ตอนนี้ 36W ร้าวตรงจิ๊มิ เดิน นอนพลิกตัว จะลุกขึ้นก็เจ็บมากๆ 😢

5y ago

สู้ๆค่ะเเม่ ใดบ้จะได้เจอตัวเล็กเเล้ว

23 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะ. ไม่มีอาการใดๆเลยจ้า บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

5y ago

บ้านนี้ได้ชายจ้า อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้27กุมภาพันธ์ อาการเดียวกันเลยค่ะ เหมืาอวานปวดเชิงกรานมากๆ

5y ago

นอนไม่หลับเลยค่ะ ทั้งปวดเอวทั้งปวดหน่วง น้องกลับหัวเเล้วค่ะเเม่

23​ กุมภาค่ะ​ แต่ตอนนี้นอนยุ่โรงบาลหมอให้ยาระงับการคลอดไว้นะ​

5y ago

ดีจังค่ะ​

กำหนด3-5กพค่ะเริ่มท้องแข็งเหนื่อยง่ายค่ะและปวดหลังท้องแรกค่ะ

5y ago

คร้า

12 ก.พ นอนเยอะปวดหลังมีปวดเท้านิดหน่อยเหนื่อยง่ายแค่นั้นเองค่ะ

5y ago

อดทนอีกนิดเดียวค่ะเเม่

4 ก.พ 2563 เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว เจ็บหน่วงไปหมด เจ็บเตือนบ่อยจ้า

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะเเม่ สู้ๆนะคะ

8​ กุมภาพันธ์​ เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วคะ​ ท้องแข็งบ่อยคะ

5y ago

ระวังระคะเเม่ บ้านนี้โดนป้าหมอเตือนไปเมื่อวานให้นอนอย่างเดียวค่ะ