38+2วีคยังเงียบกริบมีแม่บ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด22พ.ย.เงียบมากไม่วี่แววว่าจะคลอดเลยอยากเจอหน้าเต็มทีแล้วนับวันรอ แล้วแม่สาวน้อยเมื่อไรจะออกมาค่ะ

38+2วีคยังเงียบกริบมีแม่บ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

38wเงียบเหมือนกันคะนับวันรอต่อไป🤣

บ้านนี้ก็เงียบมากกำหนด20. พย. 38+5

39+2 วีค ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 21 พย. เงียบเหมือนกันจ้า

39+2 เงียบมากกก 🤣 กำหนด 16 พ.ย.

บ้านนี้กำหนด25พ.ย ก่เงียบจ้า

38+3 ก็เงียบกริบเหมือนกันจ้า

38+4ไม่อาการเลย....เงียบมาก

20 พย. เงียบมากเช่นกันคะ

วันเดียวกันเลย 38+3แล้ว