เตรียมของ

แม่ท้อง 18w กำหนดคลอด21เมษาปีหน้าคะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยสักอย่าง แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากคะ ลูกคนแรก ควรเริ่มเตรียมตอนไหนดีคะ?

8 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อเลยค่า ดูช่วงโปรที่ลดราคา ซื้อเก็บๆไว้ จะได้ไม่เสียทีเดียวเยอะ บ้านนี้ทำแบบนั้นประหยัดไปเยอะค่ะ

รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลยค่ะ แต่เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กโตไวมากๆ

บ้านนี้คลอด​ มี.ค​ 63 ค่ะ​ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ​???

เตรียมไว้เลยจะดีค่ะ บ้านนี้21w6d เตรียมครบแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 9เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

กำหนดคลอด23 เมษาไล่ๆกันเลยค่ะ?

แม่รู้เพศแล้วคะ ได้ผู้ชายจ้า

5y ago

สามารถ​เริ่มซื้อเตรียม​ได้เลยค่ะแต่เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะมากเพราะเด็กโตไวค่ะ

ตอนรู้เพศเลยค่ะ.