อายุครรภ์ครบกำหนดแล้วแต่ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

กำหนดคลอด21มีนา..แต่ยังเงียบเลย..ไม่มีอาการเจ็บเลยเมื่อวันที่18หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังไม่เจ็บหมอนัดอีกที25มีนาแบบนี้จะโดนฉีดยาเร่งมั้ยค่ะ..ฉีดยาเร่งเจ็บมากกว่าคลอดปกติหรือเปล่าค่ะ..กลัวจัง???

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะแม่ เจ็บมั้ย? เราว่าก็เจ็บ แต่ก็มีแม่ๆหลายคนผ่านมาได้ สู้ๆจ้า

ฉีดยาเร่งเป็นอะไรที่ปวดและทรมานมาก บ้านนี้ปวดดิ้นเตียงแทบพัง