แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด21ก.คนี้และเป็นท้องแรก ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การคลอดธรรมชาติมาแชร์ให้ฟังได้ไหมคะเผื่อจะทำใจได้ดีขึ้น คลอดธรรมชาติจะต้องโกนขนเองไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์