แตกแบบงงๆ36+2

กำหนดคลอด20พย แตก26ตค ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค้าแค่ไปหาหมอปกติสักพักหมอให้นอนรพเลย?

แตกแบบงงๆ36+2
95 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ แตกแบบงงๆ ง่ายๆ น้องน่ารักมากกกก

ผมดกจังเลยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแบบงงๆดูบ้างจัง 😂

จอนไปหาหมอมีอาการแบบไหนคะเค้าเลยให้นอน

5y ago

ตอนนี้ 40+2 ละ ยังไม่มีอาการเลยค่ะเครียดมาก

ผมดก จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากเลยลูก

ผมดกมากเลยค่ะแม่ เอ็นดูจังเลยค่ะ

ท่านอนน่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมาก

ทำไมนอนอุดหูแบบนั้นล่ะลูก เอ็นดู

น่ารักน่าชังมากค่ะ เจ้าหนูน้อย ❤