แตกแบบงงๆ36+2

กำหนดคลอด20พย แตก26ตค ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค้าแค่ไปหาหมอปกติสักพักหมอให้นอนรพเลย?

แตกแบบงงๆ36+2
95 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากกกค่ะ น้องหนักกี่โลค่ะ

น่ารักน่าชังจังค่ะ ผมดกดำมากจ้า

ยินดีด้วยค้าาาา ผมดกมากๆๆเลยยยย

น้องน้ำหนักเท่าไรคะ ยินดีด้วยคะ

มีอาการอะไรไหมคะ อยากแตกเหมือนกัน

5y ago

ไม่มีเลยค่ะ แม่ไปหาหมอตามนัดแต่อยู่ดีๆหมอให้นอนรพไปตรวจปากมดลูกเปิด2เซน

เหมือนกันเลยค่ะแม่แตกแบบงงๆ😅😅

ผมดกดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำเชียว 🎉🎉

ท่านอนน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ขอเคล็ดลับผมดกหน่อยค่ะคุณแม่😅

5y ago

ไม่มีเลยค่าา แม่กินแต่ของที่เขาบอกว่าทำให้ลูกหัวล้านด้วยซ้ำ🤣