35+6​w3092g

กำหนดคลอด20ตุลา​ มีใครผ่าคลอดเเล้วหมอนัดวันผ่ายังคะ​ บ้านนี้หมอยังไม่นัดเลย​ บอกเเค่ว่าต้อง38ขึ้นไปคะ

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20ตุลา หมอแจ้งให้38วีคเหมือนกันค่ะ หมอให้เลือก8/9/10 บ้านนี้เลือกวันที่10/10จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ตุลา ค่ะ คุณหมอบอกว่าเราผ่าคลอดได้ ตั้งแต่ 14-22 ตุลา ค่ะ

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด20ตุลา ตอนนี้36+1 หมอนัดผ่าวันที่10ตุลานี้ค่ะ

บ้านนี้35+3วีค กำหนด25ตุลาคม นัดผ่า11ตุลาคมค่ะ จะได้38วีคพอดีค่ะ

กำหนดคลอด 13 ตุลา นัดผ่า 2 ตุลา (เลือกวันผ่าเองได้ ฝากพิเศษ)

12mo ago

ยังเงียบอยู่ค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลาค่ะ วันที่25นี้หมอจะประเมินผ่าแล้วค่ะ

ตอนนี้36W1d กำหนดคลอด20ตุลา นัดผ่าคลอด2ตุลาค่ะ

12mo ago

น้องตัวใหญ่ค่ะ 3,400g.แล้ว🤣

กำหนด20ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ เรานัดผ่า 11ตุลา ค่ะ

12mo ago

เราอยากได้วันนี้เเหละเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ตุลา หมอนัดผ่า 13 ตุลาคะ

ของเรา กำหนดผ่าคลอด 38w 2 d 25 นี้แล้วคะ