35+6​w3092g

กำหนดคลอด20ตุลา​ มีใครผ่าคลอดเเล้วหมอนัดวันผ่ายังคะ​ บ้านนี้หมอยังไม่นัดเลย​ บอกเเค่ว่าต้อง38ขึ้นไปคะ

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 ตุลา หมอนัดผ่า 10 ตุลาค่ะ

12mo ago

บ้านนีัยังไม่ได้วันเลยเเม่​

กำหนดคลอด25ตุลาคะหมอนนัด11ตุลา.คะ

12mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้25ตุลาคม นัดผ่า11ตุลาคเหมือนกันค่ะ

แม่บำรุงอะไรคะน้ำหนักน้องดีจัง

12mo ago

ไม่ได้บำรุงเลยคะกินปกติ​ ชอบกินผลไม้คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

20 ตุลา นัดผ่า9 ตุลาค่ะ