เคยเป็นแบบนี้เมือ2วันก่อนไปหมอปากมดลูกเปิด1.50

กำหนดคลอด20 มีมูกใสอีกแล้วเราต้องไปหาหมอไหม เพราะไปเขาก็แค่ติดเครื่อง

1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ มูกมีออกได่เป็นปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ