ออกแล้วจ้า👼🏻

กำหนดคลอด20 ก.พ 64 หมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานวันนี้ช่วงตี3-4เจ็บท้องคลอด มาหาหมอตอนตี 5 ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น ผ่านไปสัก ชม. ปากมดลูกเปิด 5 เซ็น หมอเจาะถุงน้ำคล่ำให้ ตอน 9 โมง เกือบ 10 โมง คลอดตอน 10:36 น. วันที่ 9 ก.พ. 2564 น้ำหนัก 3,160กรัม # น้องณิลิน เด็กหญิง เกวลิน โมรานอก👼🏻💜

ออกแล้วจ้า👼🏻
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ท้องแรก หมอกระตุ้นเหมือนกัน ป่านนี้ 39+2 แล้วน้องยังเล่นตัวอยู่เลยยยย

3y ago

สู้ๆนะค้า เดี๋ยวน้องก็ออกมาให้เห็นแล้วค่ะ🤗