ออกแล้วจ้า👼🏻

กำหนดคลอด20 ก.พ 64 หมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานวันนี้ช่วงตี3-4เจ็บท้องคลอด มาหาหมอตอนตี 5 ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น ผ่านไปสัก ชม. ปากมดลูกเปิด 5 เซ็น หมอเจาะถุงน้ำคล่ำให้ ตอน 9 โมง เกือบ 10 โมง คลอดตอน 10:36 น. วันที่ 9 ก.พ. 2564 น้ำหนัก 3,160กรัม # น้องณิลิน เด็กหญิง เกวลิน โมรานอก👼🏻💜

ออกแล้วจ้า👼🏻
41 ตอบกลับ

ว้าาว..ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเร็วๆค่ะ😊🎉🎉

บ้านนี้ก้อ20 กุมภา เริ่มมีอาการเจบท้องเตือนแล้วค่ะ รอต่อไป

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กุมภา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 😂😂

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด15กุมพา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด24จ้าาวันนี้38w1วัน ท้องแรกกลัวอยู่ค่ะ😁🥰

บ้านนี้กำหนดวันที่20กุมภา ยังเงียบกิบยุเรย

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพดีทั้งแม่และลูกเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กุมภา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันจ้า เเต่เจ็บหน่วงๆอยู่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ

แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกค่ะ