ทีมเมษายน65

กำหนดคลอด1 เมษายน 2565 ตอนนี้7w พอดีเลย เพิ่งไปฝากมา น้องยาว0.94cm. แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆโชคดี ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ทีมเมษายน65
40 ตอบกลับ

แม่ๆคะพอดีหนูสังเกตุที่หน้าท้องค่ะ มีอาการเต้นตุ๊บๆใช่หัวใจลูกเต้นไหมคะ ตอนนี้ท้องได้19Wเต้นเเบบนี้ผิดปกติไหมคะพอดีท้องเเรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3y ago

ไม่ต้องคิดมากจ้าคิดมากไปมีผลต่อน้องนะค่ะคุนแม่😂😂

บ้านนี้12w กำหนดคลอด13เมษาจร่า เเม่ๆบ้านใหนมีอาการชามือชาเท้าบ้างไหมค่ะอยากรุ้ว่าอันตรายไหม เเม่ท้องเเรกไม่เเพ้เลยจร่า🙂

บ้านนี้ 12 week กำหนด 16 เมษา 65 ตอนนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เพราะความดันสูง แม่แอบเครียดเลยค่ะ 😞

3y ago

ช่วง10w ไปหา11wแม่ไปซาวด์เจอตัวเด็กกับหัวใจไหมคะ แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาเจอแต่ตัวไม่เจอหัวใจเลยค่ะหมอนัดอีกที12ตุลาแอบเครียดและก็วิตกกังวลมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้25เมษา65จ้า 11wจ้า ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยจ้า

3y ago

ประมาณกี่เดือนคะรู้เพศ

ฝาก รพ. ไหนค่ะ เอกชน หรือ รัฐ คะ อยากสอบถามแม่ๆว่า ได้ฉีดวัคซีนไหมคะ

บ้านนี้ 14 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 เมษายน 65 มีอาการแพ้ท้องเป็นบางครั้ง

แอบบ สงสัยว่าคลอดเร็วไปไหมค่ะ เจ้าของโพส บอกตอนนี้ 7 w คลอด 1 เมษา 65

3y ago

ออค่ะ

บ้านนี้13w5d กำหนดคลอด 7/4/65 ไม่มีอาการแพ้ใดๆทั้งสิ้นค่ะ 😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ ทางนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นมากแล้วค่ะ

บ้านนี้18เมษาจร้า ตอนเช้าแม่กินอิ่มเริ่มตอดแล้วค่ะ