ทีมมิถุนายนค่ะ

กำหนดคลอด19 มิถุนา ก็คือพรุ่งนี้แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กังวลใจมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

กำหนด19เหมือนกันค่ะ บ้านนี้หมอนัดไปกระตุ้นพรุ่งนี้เเล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไปตรวจภายในมาปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองค่ะ ไม่รู้จะนอนรอคลอดเลยไหม

บ้านนี้กำหนด19พรุ้งนี้เหมือนกัน แต่ท้องปั่นบ่อยมากดิ้นบ่อยมากด้วยแต่ไม่ออกสักที่

กำหนด19มิ.ย.เหมือนกันจ้า ท้องปั่น ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการที่จะออกเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะครบกำหนดวันนี้พอดีเลยค่ะเงียบมาก

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดพรุ่งนี้แล้ว แต่ก็มีอาการเตือนบางแล้วค่ะ

อย่ากังวลคะแม่ ของเราเลยกำหนดไปไกลเลย คลอดตอน40+2