ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

อาการเป็นยังไงหรอคะ ก่อนคลอดน้อง

บ้านนี้กำหนด20มิย.อยากแตกบ้างจัง😢

ดีใจด้วยจ้าาาา คลอดก่อนตั้ง 21 วัน

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงนะคะตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะค่ะ คลอดเองใช่ไหมค่ะ

คลอดง่ายดีจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดเจ็บมากไหมคะ ( พอดีท้องแรกค่ะ )

4y ago

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ หมอนัด 25 กรกฎาคม มีแอบกลัว55555

ดีจัง แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ