ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

แข้งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายมากเลยคะ 👍

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักจัง

บ้านนี้ก้อ18มิ.ย.ค่ะยังเงียบยุเลย

4y ago

ของเราก็18มิ.ย.ยังเงียบเหมือนกันเลย

13มิถุนา ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

13 มิถุนา รอค้า

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมากเลย

คลอดง่ายจังค่ะดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ยังเงียบยูเลย16 มิ.ย 37+2

คลอดง่ายดีจังเลยค่ะแม่🙂

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง