ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มิย อยากแตกมากค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

2มิยก็แตกแล้วค่ะ เบ่ง3-4ออก 3โลถ้วนจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าา

บ้านนี้36wแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่นะคะ...น้องออกง่ายมากๆๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด14มิ.ย.

ยินดีด้วยจ้าแม่ กลัวแอบแตกแบบนี้😅😅

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้38+2เงียบยุเรยค่ะ