ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

พรุ่งนี้ก้แอบแตกเหมือนกันคะ กำหนดคลอด11มิถุนายน

19มิถุนายน ปวดคลอดแล้วมีน้ำเดินแต่โดนระงับการคลอด

4y ago

บ้านนี้โดนระงับตอน35วีคค่ะ ตอนนี้37+2ยังปกติอยู่เลย

บ้านนี้21มิ.ย.มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้ะ รอๆตื่นเต้น

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้17 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลย😄

คลอดง่ายจังเลยค่ะ โชคดีจังน้องเเข็งแรงด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด19มิถุนายน ยังเงียบยุเลยค่ะ

โชคดีจังคะแม่ คลอดง่าย น้องสุขภาพแข็งแรง😍

ยินดีด้วยค่ะแม่💝 บ้านนี้37+6 อยากแตกมากค่ะ

ยินด้วยจ้า บ้านนี้ 21 มิ.ย อยากเห้นหน้าแล้วว