ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

นี่ 13 มิ.ย อยากเห้นน่าน้องมากๆๆยังไม่มีทีท่าจะออกมาเลยจ้า

อาการ ตอนจะคลอดเป็นใงคะแม่ กำหนด 18 มิย.ค่ะ ทำใมแม่ออกใวจัง

บ้านนี้กำหนด6มิถุนา ยังเงียบอยุ่เลยจ้า สงสัยไม่อยากออก

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด​18 มิ.ยแต่ยังเงียบเบย

ยินดีด้วยนะค่ะ 19 มิถุนานั่งรอนอนรอแล้วค่ะ ตื่นเต้น♥️♥️

เค้า 24 มิถุนาค่า ไวมากเลยค่ะ ดีจังเลยค่ะน้องคลอดง่าย

หืม_บ้านนี้กำหนด13มิถุนา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมาก❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังเงียบยุ้

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ยยังเงีบบอยู่เลย

ฮื้อ คลอดง่ายจัง อยากคลอดง่ายๆบ้าง แข็งแรงๆนะลูก❤️