มีเลือดออก

กำหนดคลอด17เดื่อนนี้คะมีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะแต่ไม่มีอาการปวดเลยคะ

มีเลือดออก
14 ตอบกลับ

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ว่าต้องไปเลยรึปล่าว ถ้าแม่ไม่สบายใจไปก่อนเลยได้นะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ติดต่อโรงพยาบาลเลยคะ ว่าเลือดออกต้องไปโรงพยาบาลเลยรึป่าวหรือว่าต้อรอดูอาการก่อน

ไปหาหมอค่ะ​ บ้านนี้ลูกคนแรกก้เป็นแบบนี้ค่ะ​ ไม่เจ็บท้องแต่มดลูกเปิด​ 3​ เซ็น​แล้ว

ไป รพ.ดีกว่าค่ะ หมอจะได้ตรวจว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรเลือดถึงออก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ หมอจะดูปากมดลูกว่าเปิดกี่ซม.

คลอดเรียบร้อยคาาา🥰

4y ago

ยินดีด้วยค่า🥰

ควรไปมากค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก

ไปหาหมอได้เลยคร้าาาาา

ไปหาหมอเลยค่ะ