ปกติมั้ยคะพอดีไปกระตุ้นปากมดลูกมา

กำหนดคลอด15เมษานี้ค่ะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมาได้2วันแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบากว่าเดิมมากๆเลยค่ะ แต่นับการดิ้นแล้วก็ยังดิ้นดีอยู่แต่แบบมันเบามากบวกกับหมอบอกด้วยว่า นํ้าครํ่าเหลือน้อยเหลือประมาณ5.6แล้ว เครียดมากเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอหรือเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นสังเกตน้องดิ้นนะค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้นให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

6mo ago

มาหาแล้วค่ะน้องหลับ5555555 ได้นอนรพ1คืน ขอบคุณมากๆนะคะ