#ทีมกันยาค้าบ

กำหนดคลอด15กันยา อีก3วัน. ยังเงียบยุเลยค้าบ ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยาหน่อยค้าบ👶🏻 #ท้องแรก

#ทีมกันยาค้าบ
2 ตอบกลับ

ของเรากำหนด18 แต่หมอนัดผ่า16นี้แล้ว 39+2w เริ่มเจ็บเตือน และมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเวลาฉี่ แต่ไม่ปวดท้อง

3y ago

ขอบคุณค่า

เหมือนกันค่ะ 39+4 ยังเงียบอยู่เลย กำหนด 17 ก.ย. 64 เครียดจัง

3y ago

บ้านนี้ก็แอบกังวลเหมือนกันค้าบ