38+5 ทีมกรกฎาคม บ้านไหนยังไม่ออกบ้าง

กำหนดคลอด15ก.ค. อาการปวดมาเต็ม ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ปวดเชิงกรานมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟังได้นะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว อยากเห่อลูกอยากถ่ายสตอรี่ลูกลงรัวๆแล้ว55555555 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

46 ตอบกลับ

37W ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือน น้ำนมมาแล้ว กำหนดคลอด25 ก.ค จ้า ได้ผู้หญิงสมใจอิแม่เลย

3y ago

ตอนตรวจภายในเสร็จกลับบ้านมามีเลือดออกไหมคะ