38+5 ทีมกรกฎาคม บ้านไหนยังไม่ออกบ้าง

กำหนดคลอด15ก.ค. อาการปวดมาเต็ม ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ปวดเชิงกรานมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟังได้นะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว อยากเห่อลูกอยากถ่ายสตอรี่ลูกลงรัวๆแล้ว55555555 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

46 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22 กค แต่ลูกชายไม่กลับหัวค่ะ คุณหมอเลยนัดผ่า 12 กค ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ก้าวขาทีคือเจ็บเชิงกราน กับจิมิมาก นอนราบไม่ได้ นั่งแล้วลุกคือเจ็บมากจริงๆ ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ ได้แต่อดทน อยากจะคลอดแล้วค่ะ😂

3y ago

เหมือนกันเรยคร่าปวดมากโรยลูกคนแรกไม่เห็นเป็นแบบนี้เรยทรมานมาก

กำหนด12กรกฎาค่ะ แต่หาฤกษ์ผ่าวันที่9นี้แล้ว แทบคลานแล้วค่ะ🤣ปวดจิมิไม่ไหวเลยท้องแข็งถี่ทุกวัน น้ำนมไหลเลอะเสื้อรอแล้ว หมอบอกพยามอย่าเดินแล้วค่ะเพราะดูทรงน้องอยากออกเต็มที่แล้ว

37+6น้ำหนักน้อง 3,800 กำหนดคลอดวันที่19 ก. ค. หมอบอกน้องตัวใหญ่หมอเลยนัดผ่าวันที่9ก. ค ค่ะ ปวดหน่วงจิมิเวลาเดินต้องอุ้มประคองท้องไว้ หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย เป็นช่วงที่ทรมานที่สุดค่ะ

3y ago

น้ำ​หนัก​ดีมาก​ จ่ำหม่ำมาก​ ผ่าใช่​ไหม​ค่ะ​ บ้านนี้37Week​น้ำ​หนัก​3000กว่าลูกสาว​ค่ะแม่คลอดเองรอเจ็บท้อง✌️✌️

บ้านนี้36+5ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 29 กรกฎา แต่อาการมาเต็มค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดจิมิมากๆค่ะ เวลาเดิน นั่ง ยืน อยากให้แตกแล้วค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

กำหนด22​ กค.ค่ะ​ แต่แม่เดินไม่ไหวแล้ว​ เดิน​ ยืน​ นั่ง​ ไม่ได้เรยค่ะท้องแข็งทุกวันนี้ทำได้แค่นอนอย่าวเดียว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลำบากมาก นั่งก็โอยลุกก็โอย จะนอนพลิกข้างแต่ละทีเจ็บปวดมาก ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไอตัวเล็กไม่ยอมออกมาสักที55555สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้19กค ไม่เจ็บเตือน ไม่ถี่ แต่เจ็บน้องสาว😅 นอนตะแคงซ้ายได้อย่างเดียว นอกนั้นหายใจไม่ค่อยออกจ้า

3y ago

อาการค่อนข้างคล้ายกันเลยค่ะ เจ็บปวดจิ๊มิ๊มาก อดทนๆนะคะแม่

กำหนด17กค. จ้า อาการเดียวกันเลยจ้า ปวดเชิงกรานจี๊ดๆ แต่ท้องแข็งยังไม่ถี่ อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

3y ago

ท้องแรกเงียบแบบนี้เลยจ้า โดนยาเร่งคลอดเข้าไป ใจจะขาด เลยต้องกระตุ้นให้คลอดก่อน ใจอยากคลอดวันที่9เลยกระตุ้นวันที่8 ผ่านไป2ซม. ปวดท้องคลอดเลยจ้า 555 สู้ๆจ้าคุณแม่ อีกอึดใจเดียว ✌️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กค.เหมือนกันจ้า ท้องแข็งบ่อย ยืนนานๆไม่ไหว กลางคืนก็นอนไม่หลับอีกด้วย😅

3y ago

สู้ๆเช่นกันคร่า😊

น้องออกมาแล้วนะคะ ลืมอัพเดทให้แม่ๆทราบ วันที่8ก.ค.64 ผ่าคลอดจ้า นน.แรกคลอด2990 เวลา13.13นาที❤✌🏼

37W ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือน น้ำนมมาแล้ว กำหนดคลอด25 ก.ค จ้า ได้ผู้หญิงสมใจอิแม่เลย

3y ago

ตอนตรวจภายในเสร็จกลับบ้านมามีเลือดออกไหมคะ