38+5 ทีมกรกฎาคม บ้านไหนยังไม่ออกบ้าง

กำหนดคลอด15ก.ค. อาการปวดมาเต็ม ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ปวดเชิงกรานมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟังได้นะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว อยากเห่อลูกอยากถ่ายสตอรี่ลูกลงรัวๆแล้ว55555555 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

46 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เจ็บเตือนแล้ว 4 ครั้ง ยังคงนิ่งไม่ออกมาให้แม่ชื่นใจสักที 😂

บ้านนี้กำหนด 22คะ อาการยังนิ่งๆอยู่ มีแต่ร่างกายอีแม่นี่แหละคะที่จะแบกไม่ไหวแล้ว 😊😊

3y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะสู้ๆค่ะ

กำหนด​ 22​ กค​ แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซ็น​แล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องรึน้ำเดินเลยค่ะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ​ ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่😊

14กรกฎา ปวดเชิงกรานมากค่ะ เวลาจะลุกนี้คือปวดมากน้ำตาแทบไหล ไปมาลำบากมาก

38+2กำหนด17กค มีเจ็บจิ้ดๆตั้งแต่30วีคจนตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยค่ะ

เราไม่มีอาการอะไรเลยอ่ะ เซ็งอยากให้มีอาการจะได้ออกเองกลัวได้ผ่าค่ะ

3y ago

มีอาการมากๆก็กลัวค่ะ55555อยากคลอดเองน่าจะดีกว่าผ่า

11 ก.ค ค่ะ เฝ้ารอทุกวัน ลูกชายตัวน้อยๆ ก็ยังไม่ยอมออกมาให้กอดสักที

3y ago

ลูกสาวก็เหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาสักที55555อยากเป็นแฝดแม่ลูกไรงี้

ปวดเชิงกรานมากๆนั่งนานๆไม่ได้เลย ลุกขึ้นก็ลำบากมาก เดินไม่ค่อยไหว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 28 กรกฎาคมจ้า ยังไม่ค่อยมีอาการเลยจ้า มีเจ็บจิมินิดหน่อย

กำหนด 19 กรกฎาคมตอนนี้ 38+ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่เจ็บใต้ราวนม

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอแล้ว ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่ลูกนะคะ