ทีมมกราคม67

กำหนดคลอด14มกราคม67มีสิทธิ์จะแตกเดือนธันวาไหมคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6มกราคม กลัวคลอดตอนปลายเดือนธันวามากค่ะ

บ้านนี้ก็14มราคมค่ะกลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 7 มกรา ภาวนาให้ลูกอยู่ถึง 39 วีค คลอดปีใหม่พอดี

14มกรานี้กี่วีคค่ะ บ้านนี้กำหนด 16มกรา 40วีค สงสัยจะไม่ถึง

บ้านนี้ 10 มกราคมแอบกลัวเหมือนกันจ้า สิ้นธันวาคมว่าก็ 38w

บ้านนี้17มกราคม แต่อยากให้น้องออกเดือนธันวาคมนี่เลย

มีสิทค่ะ 37-38บางคนก็ใล่เเตกกันหมดเลยค่ะ

8มกราคมจ้า กลัวคลอดสิ้นปีมากๆๆ คงไม่ถึงมกราแน่เลย

บ้านนี้6มกราคะรอลุ้นเดือนธันวานี้เหมือนกัน

บ้านนี้8มกรา แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ก็8มกราค่ะ แต่ตัดสินใจผ่า น่าจะได้ผ่าเดือนธันวาค่ะ