ทีมตุลาคม ท้องใหญ่แล้ว สู่ไตรมาส3แล้ว

กำหนดคลอด14ตุลาคม ยังไม่รู้เพศ 31+1w มีอาการเจ็บเตือนแล้ว ลุกนั่งนอนลำบากมากปวดเมื่อยปวดหลังปวดสะโพก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ ท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายน้อ

ทีมตุลาคม ท้องใหญ่แล้ว สู่ไตรมาส3แล้ว
1 ตอบกลับ

30+³ weeks ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ มีอาการจี๊ดๆลงจิ๊มิ๊😅 ลูกดิ้นแรง มีเจ็บท้องบ้างนานๆครั้งค่ะ ปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน แขนขาชา ตะคริว ฯลฯ ท้องยังไม่ลายแต่ตูดลาย 😂😂😂😂

3y ago

เหมือนกันเลยแม่