คลอดแล้วค่ะ 37w+5

กำหนดคลอด14 มิถุนา แต่คลอด29 พ.ค ผ่าคลอดเร่งด่วน แม่อุตส่าห์อยากคลอดเองแต่รกพันคอน้อง2ชั้น ทำให้น้องหายใจอ่อน น้ำหนักแรกเกิด2855 หนูชื่อ มิลตันคะ☺️

คลอดแล้วค่ะ 37w+5
48 ตอบกลับ

กรณีนี้อัลตร้าซาว​เจอหรอค่ะแม่

3y ago

แม่ต้องสังเกตุดีๆนะคะ ถ้ารู้สึกว่าไม่ปกติหาหมอเลยคะ☺️

น้องน่ารักน่าชังจังเรยค่ะ ❤❤

น่ารักน่าชังมากเลยตัวเล็ก❤️

น่ารักน่าชังมากเลยลู้กกกกก

น่าเกลียดน่าชังจังลูกเอ๊ย

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ❤️

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูมากหนูน้อย 🥰