กำหนดคลอด13มิถุนายน​

กำหนดคลอด13มิถุนายน ตอนนี้39+2แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย...ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ดิ้นดีปกติ..หมอตรวจปากมดลูกปากมดลูกไม่เปิด เดินเยอะก็เเล้ว ....นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้วให้พ่อตามก็เเล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย....ขอHow toเร่งคลอดน้องหน่อยไม่อยากโดนผ่า-..-

3 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอเห็นไม่คลอดก็จะเร่งให้เองคะ

1y ago

ยังไม่เร่งให้ค่ะ ให้เจ็บคลอดแล้วไปคลอดเอง🤣🤣