ใบซาว

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ไร่ๆกันบ้างค่ะ ลูกๆพัฒนาไปถึงไหนกันแร้ว ขอดูใบซาวแม่ๆหน่อยค่ะ 13 วีค 5 วัน กำหนดคลอด 30 มิถุนายน

14 ตอบกลับ

14วีค+1 D คะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน เพศชาย น้องโชว์ของแล้วคะ 😂

16 สัปดาห์ 5 วันกำหนดคลอดวันที่ 10 มิถุนายน

ขอให้น้องแข็งแรง คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

12 วีค 6 วัน กำหนดคลอด 7 กค.จร้า

17วีคค่ะกำหนดคลอด07/06/2019ค่ะ

กำหนดใกล้กันเลยค่ะ 2 กค.

12 + 3 กำหนดคลอด 9 ก.ค.2019 ค่ะ

6y ago

ตื่นเต้นๆ 3/1-2019 เราไปซาวท้องดูเพศลูกค่ะ

15 w คะ กำหนดคลอดใกล้ๆกัน

12วีค6วันค่ะคลอด7กคค่ะ

6y ago

😘😘😘😘