การเตรียมของให้ลูก

กำหนดคลอด13ตุลาคมเริ่มเตรียมของได้หรือยังคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้19ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมแล้ว ซื้อเองบ้าง ลุงๆป้าๆเปย์หลานบ้างเก็บจัดไปเรื่อยๆค่ะจะได้ไม่ว่าง

2mo ago

น้องมีปัญหา​อะไรหรือค่ะ

ส่วนตัวเราว่าเริ่มเตรียมได้แล้วค่ะ ค่อยๆเตรียมไปทีละอย่างค่ะจะได้ไม่ฉุกละหุกคะแม่

เริ่มเตรียมได้เเล้วค่ะ ยิ่งท่าเรามีงบน้อยทยอยซื้อเเต่เนิ่นๆจะดีที่สุดงับแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา เริ่มเตรียมซื้อของแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซักค่ะ

บ้านนี้กำหนด1ตุลาคม เตรียมของลูกครบแล้วจ้าเหลือแค่ของแม่

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่อยซักผ้าเดือนหน้า กำหนดคลอด6ตุลา

บ้านนี้18ตุลาเตรียมครบพร้อมหิ้วไป รพ .แล้วค่ะ

28วีค เริ่มเตรียมให้ลูกละค่ะกำหนด9ตุลาคม

รู้เพศแล้ว ก็สามารถเตรียมได้เลยค่ะ

เรา1ตุลา เตรียมเรียบร้อยค่ะแม่