สิ้นสุดการรอคอย...ออกก่อนกำหนดจ้า36week

กำหนดคลอด12สิงหาคม แต่น้องอยากเห็นโลกภายนอกแล้ว❤️

สิ้นสุดการรอคอย...ออกก่อนกำหนดจ้า36week
89 ตอบกลับ

โอ๊ยแม่บ้านนี้ก็36วีค ยังเงียยกริบอิจฉา อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้กำหนด 5 สิงหายังนิ่งอยู่เลย..มีปวดบ้างนิดหน่อย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้11สิงหาเงียบกริบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้ว

เรา19สิงหา อยากเห็นแล้ว.. น้องคลอดมา น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

บ้านนี้13ส.คจ้า เจ้บเตือนนิดๆแล้วค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

14 สิงหาเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะท้องก็ลงแล้วแต่ไม่ออกมาสักที🥰❤️

12สิงหาเหมือนกันค่ะอยากคลอดแล้ว🥰 บ้านนี้ยังเฉยๆอยู่เลย🤣

บ้านนี้6สิงหายังเงียบยุ่เลยจ้า อยากเจอแล้วเหมือนกัน😊😊😊

บ้านนี้12 สิงหาเมิ้ลกันอยากเจอแล้ว..น้องหนักเท่าไรค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ