กำหนดคลอด11ตุลา ยังไม่มีวี่เเวว

กำหนดคลอด11ตุลา ยังไม่มีวี่เเววเลยคะแม่ อีกไม่กี่วันแล้ว..หมอจะทำยังไงคะ หมอไม่ได้บอก..นัดวันที่11ตุลาพอดี วันครบกำหนดคลอดคะ จะได้เตรียมของไปวันนั้นเลยได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด11ตุลา ยังไม่มีวี่เเววGIF
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด12 คลอดวันนี้แล้วจ้าไม่มีอาการอะไรเลย ป้าหมอตรวจปากมดลูกบ่าย3ตกมา3ทุ่มน้องแอบแตกเลยค่ะ กว่าจะคลอดอิแม่แทบขิตปวดท้องทรมานมากๆ🤣 แนะนำคุณแม่เอาตะกร้าเตรียมคลอดไปด้วยเลยค่ะ คุณหมอให้นอนแอดมิท ยาเหน็บ+ยาเร่งคลอดให้ค่ะ ไม่ได้กลับบ้านแน่นอนในกรณีครบ40สัปดาห์ตามหมอนัดค่ะ

👶👶👶👶