ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

บ้านนี้2กรกฎา 64 แต่ท้องม่ออกเลยจ้า

7ส.ค.64 ค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย🤣

23ก.คค่าาา ท้องยังแบนราบอยู่เลยยย

บ้านนี้ 11 ก.ค.64 ค่ะ แต่อายุครรภ์ 17+4 w แล้ว

4y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่

เรากำหนดคลอด20กรกฎาตั้งครรภ์ได้15w5dค่ะ

4y ago

เราได้16w กำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะ

ท้องใหญ่ เท่าเราท้องตอนนี้ 6เดือนเลย

4y ago

น้องน่าจะกินเยอะค่ะ คงออกมาจ้ำมั้ม แน่ๆ

บ้านนี้14w1d กำหนดคลอดวันที่ 2 สค 64 จ้า

12 ก.ค ค่ะท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยคะ

17/01/64 จร้าา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้16ก.ค หมอบอกเห็นเพศแล้ว♥️🥰