ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

8กรกฎา คะเเต่ท้องยังไม่ออกเลย🤣

6/7/64 จ้า ท้องยังไม่ออก ออกแต่พุง😁😁

14 ก.ค64 จ้าแต่ท้องไม่ป่องเรยค่ะ

ของเรา8กรกฎาคม64คะ ตอนนี้14+2 แล้วคะ

5 เม.ย.64 ค่ะ ท้องเริ่มใหญ่บ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 8กรกฏาคม64 ค่ะ

18 มิ.ย ท้องไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุง

ของเรา 8 กค ยังไม่ป่องเลยค่ะ55555555555

เดือนเดียวกันเลยของเรา19​กรกฏา

กำหนดคลอด 4 กรกฎาคม64 ตอนนี้16+2 ค่ะ