ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 31 ก.ค.64 ค่ะ ท้องออกนิดเดียวจ้า

ท้องใหญ่นะคะ นี่ 15 W ยังมองไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้18ก.ค.64 16+3แล้วคะแต่ท้องยังไม่ออก🥰

4y ago

เริ่มเเล้วค่ะ☺

เราคลอดเดือนกรกฎาคมวันที่1ค่ะ64

18กรกฎาจ้า บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย🤣

บ้านนี้4ก.ค64ตอนนี้14w+พุงตัวเองด้วยจ้า

22 กรกฏาคม64คะท้องอิแม่ออกมากจากปกติ

กำหนดคลอด 1 ส.ค. 64 ค่ะ ท้องออกนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด31กรกฎาคม64ค่ะ

23ก.ค.ค่ะแม่ท่านไหนซาวด์บ้างแล้วคะ

4y ago

ซาวด์ตอนนี้ 9 วีค ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คงได้ซาวด์ตอนเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ