ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

22 ก.ค. 64 ค่ะ ตอนนี้12w5dท้องเล็กดูไม่ค่อยออก

ของเค้ากำหนด7ก.ค.64 ตอนนี้ 14วีค+2วันจ้า #ท้อง2

คลอด28มิ.ย ท้องก็ยังเห็นไม่ชัด 15+5weekแล้ว

15 มีนา 64 ไกล้เเล้วค่าา 30+4 ลูกสาวค่ะ💖

กำหนดคลอด 11 กรกฎาคม เหมือนกันคะ ตอนนี้15+2คะ

18+2 คลอด3/7/64 (วันครบรอบพ่อกับแม่พ่อดีค้าบ) ❤️❤️

4y ago

18+2ยังเงียบยุเลยคะท้องเเรกเเม่เเอบกังวน 55

บ้านนี้ 27 กรกฎา ท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ 😃

10 ก.ค จ้า รู้สึกว่าท้องตัวเองใหญ่มากเลย 😂

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่

บ้านนี้คลอด15กรกฎาเลยจ้า 13w1วันแล้ว

25กรกฎาคม64.ค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ