ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30มิ.ย.ค่ะ ตอนนี้ได้15วีค3วันค่ะ

ทำไมท้องดูใหญ่จังเรา 11 W ค่ะ มองไม่เห็นท้อง 😂

4y ago

😂😂😂😂😂นี่พ่อเขาดูท้องทุกวันละบอกไม่เห็นโต555+

บ้านนี้ 2 ก.ค. ค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

21 ก. ค. 64 ค่ะ 12w3d ท้องเล็กดูไม่ค่อยออกเลย

กำหนดคลอด5กรกฎาคมค่ะท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ 14+4 กำหนดคลอด30 กค. ท้องเล็กอยู่เลย

กำหนดคลอด13มิถุนา เล้กกว่าคุนแม่อีกคะ

25 กรกฎา ท้องแรกยังไม่ค่อยออกเลนจ้า👶❤

กำหนดคลอด28 กรกฎา ค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า ท้อง 2 มีแต่พุงจ้าตอนนี้