ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

4 กรกฏาคะ ท้องออกนิดหน่อยคะ เพราะอ้วนอยู่แล้ว 555 ^^

กำหนดคลอด21ก.ค คะ เดือนเดียวกับวันที่เราเกิดเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 21 กรกฎาคม64

13​ กรกฎาคม​ ท้องยังเล็กดูม่ออกเรยว่าท้อง

ทำไมกำหนดไวจังคะ บ้านนี้14 w 6d กำหนดคลอด 27 กค 64 ค่ะ

13 week 16 กรกฎา ค่ะ แต่ท้องบ้านนี้ยังไม่ค่อยออกเลย

แม่บ้าน18 มิถุนายนค่ะตอนนี้น้องดิ้นแรงมากค่ะ

กำหนดคลอด11 กรกฎาคม เหมือนกันคะ ตอนนี้13+5แล้วคะ

28 เมษาค่ะ​ ท้องเล็กกว่าพี่อีกบำรุ่งด้วยอะไรค่ะ

4y ago

นมกับไข่ค่ะและยาบำรุงที่หมอสั่งค่ะ

26เมษาท้องหนูเล็กกว่าพี่อีก เพราะหนูตัวเล็ก

คลอด2กรกฎาคม64 คะ คนเเรกด้วยตื่นเต้นมาก