ขอสอบถามแม่ๆ

กำหนดคลอด11 กันยา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้จะได้ผ่าไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าจนถึงกำหนดคลอดแม่จะเร่งปากมดลูกเปิดก่อนค่ะแต่ถ้าปากมดลูดยังไม่เปิดหรือไม่มีอาการอะไรก็ไม่เกินสัปดาห์จะได้ผ่าแน่นอน

กอดๆกันนะคะ ทางนี้กำหนด 12 กันยา แต่หมอนัดอีกทีเป็น 14 เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

อยากเจอน้องแล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยตอนนี้

สู้ๆ นะคะแม่