ใกล้คลอดแล้ววว

กำหนดคลอด10มีนาคมค่ะ เย้ๆๆ👼🏻👼🏻 มีใครคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ ❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ววว
197 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะบ้านนี้10มี.ค.เหมือนกันคะแต่เงียบมาก

กำหนดคลอด10มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีแววเลยค่ะ

12มีนาค่ะกำหนดคลอดจริง20มีนา แต่หมอให้คลอดก่อน

กำหนดคลอด 9 มีนา แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ 😢

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😩

17มีนา ตื่นเต้นมากค่ะ ใครเกิดวันเดียวกันบ้างคะ

4y ago

บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ โล่งมากกกกก

แข็งแรง​ ปลอดภัยทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ 😘❤️✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคร่า งู้ยย❤️

บ้านนี้นัดผ่า 11มีนาจ้า กำหนดคลอด23มีนาคม

กำหนด​คลอด​6​มีนา​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

4y ago

หมอนัดไปวันที่​10อีกทีจ้า

บ้านนี้ค่ะ27มีนาค่ะคุณแม่ได้หญิงหรือชายคะ

4y ago

ได้ผู้หญิงจ้าคุณแม่

14/3/64 จ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ