ใกล้คลอดแล้ววว

กำหนดคลอด10มีนาคมค่ะ เย้ๆๆ👼🏻👼🏻 มีใครคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ ❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ววว
197 ตอบกลับ

ของเรา10มีนาเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้หมอนัดดูอาการ น้องแข็งแรงหัวใจเต้นปกติดีแต่น้ำคร่ำเริ่มน้อย วันที่2นี้อาจจะได้ผ่าคลอดค่ะ😭

บ้านนี้ 26 มีนาค่ะ แต่หน่วงท้องมาก ไม่รู้จะลางานก่อนช่วงไหนดี เพราะเดินบ่อยและขึ้นลงบันได 3 ชั้นทุกวันค่ะ

หมอนัด4มีนา ไปโรงบาลวันที่3 ตกลงตอนเย็นคุณหมอมาดู ตกลงผ่าวันที่3เลยค่ะ ท้องแข็งถี่มาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ลุงหมอนัดเลื่นผ่าเข้ามา1อาทิต เป็น3 มี.ค

3y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี่10มีนาเหมือนกันค่า ไม่มีวี่เเววเลย มีเเต่เจ็บเตือนฮื้ออออ

26มีนาค่ะ เริ่มเจ็บๆเตือนบ้างแล้ว ท้องที่3 ผู้หญิง3ใบเถาเลยจ้า🤣🤣

3y ago

ยังไม่แตกเลยค่ะ อึดอัดมากก

บ้านนี้3มีนา​ เเต่ตอนนี้อยากจะคลอดเเล้ว​ อึดอัดไปหมดเลยค่าาา​ 😅😅😅

3y ago

อึดอัดเหมือนกันคร่า หายใจไม่ทั่วท้องดิ้นทีแรงมากค่ะบ้านนี้

กำหนด2มีนาค่ะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้ว เลือดไหลเต็มเลยวันถัดมา

หมอยังไม่ได้ให้เลือกวันคลอดเลยแม่บ้านนี้ แต่กำหนดเดือนมีนาจ้า

3y ago

หู้ยย หมอทำให้ลุ้น555 คลอดง่ายๆนะคร่า

แม่คลอดหรือยังคะอย่าลืมอัพเดตน้องให้ดูนะคะ บ้านนี้กำหนด 25 มีนา

3y ago

กำหนด 25 มีนายเหมือนกันคะ