พรุงนี้ครบ40สัปดาห์ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ถ้าเราไม่มีอาการใดๆ คุณหมอจะช่วยเราคลอดมัยค่ะ อยากทราบค่ะ

กำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

เราคลอด 42 w ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอจะไม่ให้เกิน 42w ค่ะ ของเรา42wปากมดลูกเปิด แค่2เซน น้ำคล้ำแตกโดนยาเร่งคลอดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ