ช่วยโหวตชื่อลูกสาว

กำหนดคลอด 19 กันยา น้องเพศหญิง แม่รีบมากตั้งชื่อไว้แล้ว55? อยากให้แม่ๆช่วยโหวตว่าจะเอาชื่อไหนดี - ณัชชา - ภาวิดา - ปนิตา ( นามสกุลพ่อ ภูผาเด็น ) #ขอบคุณทุกความคิดเห็นล่วงหน้าคะ?

55 ตอบกลับ

ชื่อเล่นหรือชื่อจริงคะ ถ้าชื่อจริง ห้ามมีตัว น กับต ค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ศึกษาเรื่องตั้งชื่อมาค่ะ ตั้งมาหล่ยคนอยู่ คุณแม่ลองดูใหม่นะคะ😍😍

5y ago

หมายถึงถ้า19กันยายนตรงกับวันอะไร จันทร์ถึงอาทิตย์ วันนั้นๆก็จะมีตัวอักษรกาลกิณีของแต่ละวันอยู่ค่ะ แต่ก็แล้วแต่บางบ้านนะคะ อันนี้แค่บอกประมาณนี้ค่ะ

ณัชชา จร้า ชื่อเหมือนลูกสาวเลย เขียนง่าย เรียกง่าย ชีวิตจะได้มีแต่เรื่องง่ายๆจร้า

ภาวิดาค่ะ คล้องจองกับนามสกุลคุณพ่อเลย

ณัชชา ค่ะ ได้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่นเลย

ณัชชาค่ะ เพราะและคล้องกับนามสกุลค่ะ

ภาวิดาค่ะ แต่ณัชชาก็น่ารักดีนะคะ

วิภาดา​ ค่ะ​ เข้ากับนามสกุล​ดี

✨💓ภาวิดาค่ะ💓 ✨

ชอบ "ภาวิดา" ค่า

ปนิตา +1 คะ