แตกแล้วค่ะ... ❣️

กำหนดคลอด 19 ก. ค แต่มีมูกเลือด 29 มิ. ย ตอน7โมงเช้าไปถึงโรงบาลบากมดลูกเปิด8เซนไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ.. คลอดสดไม่ได้กีดเลย เพศ ญ น้ำหนัก2750 แข็งเเรงดีค่ะ คลอด37+

แตกแล้วค่ะ... ❣️
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ของเราคลอดตอน 39+5w ช่องคลอดเปิดแค่ 8 เซน เจ็บท้องตั้งแต่ตี 5 ได้ตลอดตอน 6 โมง โดนกรีดเต็มเลยจ้า เสียเลือดเยอะมากจนแทบเป็นลมเลย

5y ago

ได้กลับแล้วค่ะ นี้คลอดน้องทาได้เดือนนึงแล้วค่ะ😅