30weekค่ะ

กำหนดคลอด 18 สิงหาค่ะ (โพสนี้โพสนานแล้วค่ ตอนที่โพสก้อ30w แต่ ณ ตอนนี้ ก้อ36w แล้วค่ะ ไม่ได้จำผิด รึนับผิดแต่อย่างใด จะผ่าคลอดในวันที่1สิงหานี้แล้วค่ะ)

30weekค่ะ
46 ตอบกลับ

36+4กำหนดคลอด 8สิงหา ผช ค่ะ ใหญ่มาก รอวันคลอดยุจ้า

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ❤