30weekค่ะ

กำหนดคลอด 18 สิงหาค่ะ (โพสนี้โพสนานแล้วค่ ตอนที่โพสก้อ30w แต่ ณ ตอนนี้ ก้อ36w แล้วค่ะ ไม่ได้จำผิด รึนับผิดแต่อย่างใด จะผ่าคลอดในวันที่1สิงหานี้แล้วค่ะ)

30weekค่ะ
46 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้34วีคกำหนดคลอด19สิงหาทำไมช้าจัง

5y ago

ตอนที่โพส30w ค่ะ แต่ตอนนี้ 35wแล้วค่ะ

ของเรากำหนดผ่า16ค่ะ ใกล้ๆค่อยเลือกวันเอา😍

บ้านนี้31w5d ค่ะ กำหนดครอด22 สิงหาคม 62 จ้า

30week เหมือนกัน เลย คะ กำหนด คลอด 19 สิงหา

35 วีค พรุ่งนี้ 19 สิงหาคะ เริ่ม งงแล้ว

5y ago

อ่อคะ พอดีโพสพึ่งขึ้นจ้า

พรุ่งนี้ 34w กำหนดคลอด 26สค. ช้ามาก

5y ago

ไม่ช้าหลอกค่ะ หมอเค้าก้อกำหนด40w ณ ตอนนี้ของเราก้อ 35wแล้ว ใกล้เข้ามาทุกที❤

บ้านนี้16สิงหาค่ะ ผู้ชายค่ะ

5y ago

เหนน่าชัดเลย ยินดีด้วยนะค่ะ😍

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ❤️

ทำไมบ้านนี้33w2dกำหนดคลอด1กันยาเลย

5y ago

ไม่ทรามเหมือกันค่ะ ณตอนนี้ก้อ35wแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊